Các phương pháp bảo quản thịt tươi phổ biến
(Tài liệu tuyên truyền)
Có nhiều phương pháp bảo quản thịt tươi phổ biến như sau: ....
+ Bảo quản bằng hoá chất như: Thêm CO2, thêm hóa chất diệt khuẩn hoặc các hoá chất khác. Biện pháp này rất hạn chế bởi luật của từng quốc gia. Bảo quản bằng hoá chất tự nhiên như xông khói đóng vai trò quan trọng và được sử dụng rộng rãi.
+ Phương pháp dùng nhiệt độ thấp để bảo quản là phổ biến nhất.Trong phương pháp dùng nhiệt độ thấp, người ta dùng phương pháp làm lạnh nhiều hơn làm lạnh đông.
- Phương pháp làm lạnh:
- Phương pháp làm đông lạnh:
<-15 oC.Cuối cùng trữ đông ở – 20 0C.
Tin cùng chuyên mục
-
LỰA CHỌN THỰC PHẨM AN TOÀN
22/04/2024 10:49:48 -
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024
22/04/2024 10:49:48 -
Bài tuyên truyền về nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm Và sử dụng thực phẩm đúng cách
22/04/2024 10:49:48 -
BÀI TUYÊN TRUYỀN XÂY DỰNG CHỢ AN TOÀN THỰC PHẨM
22/04/2024 10:49:48
Các phương pháp bảo quản thịt tươi phổ biến
(Tài liệu tuyên truyền)
Có nhiều phương pháp bảo quản thịt tươi phổ biến như sau: ....
+ Bảo quản bằng hoá chất như: Thêm CO2, thêm hóa chất diệt khuẩn hoặc các hoá chất khác. Biện pháp này rất hạn chế bởi luật của từng quốc gia. Bảo quản bằng hoá chất tự nhiên như xông khói đóng vai trò quan trọng và được sử dụng rộng rãi.
+ Phương pháp dùng nhiệt độ thấp để bảo quản là phổ biến nhất.Trong phương pháp dùng nhiệt độ thấp, người ta dùng phương pháp làm lạnh nhiều hơn làm lạnh đông.
- Phương pháp làm lạnh:
- Phương pháp làm đông lạnh:
<-15 oC.Cuối cùng trữ đông ở – 20 0C.