UBND huyện Nga Sơn Kiểm tra công tác chuẩn bị PCTT- TKCN ở xã Nga Trường

Ngày 06/06/2019 10:42:53

Chiều ngày 05/6/2019 đoàn Công tác của UBND huyện Nga Sơn đã kiểm tra công tác chuẩn bị PCTT-TKCN đợt 1/2019 tại UBND xã Nga Trường.
Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra hệ thống văn bản, thực địa công tác chuẩn bị PCTT-TKCN ở các thôn, cơ quan trường học, các công trình công ích và những điểm xung yếu. Kế hoạch huy động lực lượng, phương tiện trang thiết bị phòng chống lụt bão, tìm kiểm cứu hộ, cứu nạn. Công tác tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân các biện pháp chủ động phòng tránh, ứng phó với lụt, bão, thiên tai. Tiến độ thực hiện các công trình phòng chống lụt bão, triều cường, ngập úng và sạt lỡ; mua sắm bổ sung vật tư, phương tiện, trang thiết bị tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Đoàn cũng tiến hành kiểm tra công tác giải tỏa cây cối, vật liệu xây dựng, vệ sinh môi trường trên hành lang đê Sông Hoạt đoạn qua xã Nga Trường. Công tác nạo vét kênh tiêu, giải tỏa đăng đó, vớt bèo, vật cản trên lòng kênh.
Sau khi tiến hành kiểm tra đoàn công tác của huện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị PCTT-TKCN của xã Nga Trường kể cả về hệ thống văn bản về PCTT-TKCN, cơ sở vật chấ PCTT-TKCN, những công việc đã thực hiện như vớt bèo, khơi thông dòng chảy, phát quang hành lang đê...Đoàn cũng chỉ ra những điểm còn tồn tại, cho ý kiến để UBND xã khắc phục chuẩn bị tốt hơn nữa trong công tác PCTT-TKCN trong mùa mưa bão năm 2019.

UBND huyện Nga Sơn Kiểm tra công tác chuẩn bị PCTT- TKCN ở xã Nga Trường

Đăng lúc: 06/06/2019 10:42:53 (GMT+7)