Kỳ họp thứ 9. HĐND xã Nga Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 03/04/2024 10:11:21

Thực hiện Luật tổ chức Chính quyền địa phương ngày 20 tháng 6 năm 2015. Luật sửa đổi một số điều của Luật tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức Chính quyền năm 2019. Được sự thống nhất của TT huyện uỷ, TTHĐND, TTUBND huyện Nga Sơn và BTV Đảng ủy xã Nga Trường. Hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2024. HĐND xã Nga Trường long trọng tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. ( kỳ họp chuyên đề )

Tham dự kỳ họp có các đại biểu đại diệnTT huyện ủy, TTHĐND - TTUBND huyện.Đại diệnban tổ chức huyện ủy. phòng nội vụ UBND huyện.Các ông bà Đại biểu HĐND huyện tổ bầu cử số 5.Đài truyền thanh huyện.24 ông, bà đại biểu HĐND xã khóa 20, nhiệm kỳ 2021-2026.Các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, trưởng ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, cán bộ UBND.Các ông bà Bí thư, thôn trưởng.Hiệu trưởng các trường học. Trạm trưởng trạm y tế. Giám đốc HTX.
A3.jpgA4.jpg
Thực hiện qui trình về công tác cán bộ theo thẩm quyền của HĐND, tại kỳ họp này các đại biều sẽ xem xét miễm nhiệm chức danh CTUBND xã và phó CTHĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 bầu CTUBND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026. Khai mạc kỳ họp, ông Trần Văn Long- chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh "đây là trọng trách và nhiệm vụ rất quan trọng trước cử tri và nhân dân trong xã. Vì vậy đề nghị các vị đại biểu HĐND xã khoá XX phát huy ,tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương sáng suốt lựa chọn ra người đứng đầu UBND có đủ trình độ năng lực để lãnh đạo, quản ký điều hành tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương, đáp ứng kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, của cử tri và nhân dân địa phương

A5.jpgA6.jpg
Hội nghị đã tiến hành các nội dung theo kế hoạch và tiến hành bổ phiếu bầu chức danh chủ tịch UBND xã . Kết quả ông Nguyễn Văn Trụ đã trúng cử chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
A1.jpgA2.jpgA7.jpgA8.jpgA11.jpgA10.jpg

A9.jpg
Tại bài phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Trụ- chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: "
Được vinh dự nhận nhiệm vụ hôm nay, Tôi xin chân thành cảm ơn BTV huyện uỷ, TTHĐND, TTUBND huyện, Ban tổ chức huyện uỷ, các phòng ban cấp huyện. BTV và BCH Đảng bộ xã Nga Trường khoá 24 nhiệm kỳ 2020-2025, các ban, ngành đoàn thể trong xã, các vị đại biểu HĐND xã khoá 20 nhiệm kỳ 2021-2026, cử trivà nhân dân trong xã đã tín nhiệm.Trong thời gian tới bản thân tôi kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của BTV huyện uỷ, TTHĐND, TTUBND huyện, Ban tổ chức huyện uỷ, các phòng ban cấp huyện. BTV, BCH Đảng bộ xã, HĐND xã, tập thể UBND xã, UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, cử tri và nhân dân trong xã".
Kỳ họp thứ 9 HĐND xã nga trường khóa XX đã thành công tốt đẹp thành công của kỳ họp là cơ sở để cấp ủy và chính quyền địa phương triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh, năm 2024.

Kỳ họp thứ 9. HĐND xã Nga Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 03/04/2024 10:11:21 (GMT+7)

A3.jpgA4.jpg

A5.jpgA6.jpg