CHƯƠNG TRÌNH TẾT KHUYẾN HỌC XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 07/02/2024 10:02:49

Thực hiện công văn số 01-CV/HKH-NS ngày 04/01/2024 của hội khuyến học huyện Nga Sơn. Thực hiện chương trình công tác tháng của Đảng ủy và kế hoạch hoạt động của UBND xã. Ngày 06/02/2024, Hội khuyến học xã Nga Trường long trọng tổ chức Tết khuyến học Giáp Thìn năm 2024

Với truyền thống tốt đẹp từ xưa của dân tộc, “Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn - Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục như như vinh danh giáo viên, HS- SV có thành tích cao trong học tập, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tậpđược tổ chức thường xuyên hàng năm, chúng ta không chỉ trao cho các em những món quà mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người.. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
Xin được trân trọng gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tập thể và cá nhân đã chung tay chia sẻ để mỗi mùa xuân về, niềm vui, niềm hạnh phúc lại ngập tràn trên quê hương. Chúc các anh chị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
A6.jpgA5.jpgA7.jpgA8.jpgA10.jpgA9.jpgA11.jpgA13.jpgA14.jpg

A12.jpgA3.jpgA4.jpg

CHƯƠNG TRÌNH TẾT KHUYẾN HỌC XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 07/02/2024 10:02:49 (GMT+7)