Tặng học bổng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới 2023-2024

Ngày 05/09/2023 10:15:24

Sáng ngày 04/9/2023, tại hội trường UBND xã Nga Trường, Quỹ BTTE tỉnh Thanh Hóa tổ chức buổi trao tặng quà nhân dịp đầu năm học mới 2023-2024, cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, đại diện cho hơn 2000 học sinh của 3 xã gồm Nga Trường, Nga Thiện, Nga Liên.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ trao quà, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Nga Trường rất vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu:

Đồng chí Lại Thế Quảng - Giám đốc Quỹ BTTE
Ông Lê Đông Thuận: Phó chánh văn phòng Sở LĐTBXH tỉnh

Ông Trần Viết Ty Phó trưởng phòng Trẻ em và bình đẳng giới

Bà Trịnh Thị Phương Phó trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Thanh Hoá

Đại diện phòng Trẻ em và Bình đẳng giới, phóng viên Đài PT-TH tỉnh dự và đưa tin.

- Về phía lãnh đạo cấp huyện, có các đồng chí đại diện phòng LĐTBXH, đại diện phòng GD&ĐT.

Về phía địa phương, có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Nga Trường, xã Nga Thiện, xã Nga Liên, các đồng chí trưởng ngành đoàn thể cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã.

Đặc biệt là sự hiện diện của BGH và các thầy cô các nhà trường có học sinh nhận quà. Và quan trọng nhất là 120 em Học sinh được nhận xe đạp, học bổng, ba lô (Gồm 10 xe đạp, 10 suất học bổng, 1 triệu/suất và 100 ba lô học sinh).

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, các cấp lãnh đạo đã nhấn mạnh ý nghĩ và mục đích để khích lệ các em bước vào năm học mới chăm ngoan học giỏi biết nghe lời ông bà, bố mẹ, thầy cô để trở thành người tốt có ích cho gia đình và xã hội.A13.jpgA7.jpgA12.jpgA11.jpgA14.jpgA15.jpgA16.jpgA17.jpg
A5.jpgA6.jpgA1.jpgA8.jpgA9.jpgA10.jpgA2.jpgA3.jpgA4.jpg

Đăng lúc: 05/09/2023 10:15:24 (GMT+7)

Đồng chí Lại Thế Quảng - Giám đốc Quỹ BTTE