GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Ngày 15/11/2023 14:29:07

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất làm một nét đẹp trong cuộc sống, một hành động rất đáng được biểu dương.

Trên đường đi học về đoạn từ nhà Thôn Trung Điền, xã Nga Trường về nhà Cháu Trần Gia Bảo, SN: 2011 học lớp 7B trường THCS Nga Trường nhặt được 01 chiếc Điện thoại IPHONE 11 sau đó cháu đã mang đến Công an xã Nga Trường để trình báo và trả lại cho chủ sở hữu.

Sau khi được công an xã bàn giao lại tài sản bị mất Người nhận đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của Cháu Bảo.

Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, Công an xã đã biểu dương cháu Trần Gia Bảo vì đã có hành động cao đẹp - nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất. Hành động của cháu Bảo là tấm gương sáng về lòng trung thực, hành động đẹp và nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết, học tập và noi theo.A3.jpgA1.jpg

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Đăng lúc: 15/11/2023 14:29:07 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)