image banner
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Nga Sơn - Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa
Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Xã Nga trường tổ chức gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
 Sáng ngày 18/02/2019 tại nhà văn hóa xã Nga Trường. UBND xã Nga Trường tổ long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Đến dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ công chức UBND xã; Trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ; trưởng thôn và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.

1234.jpg

123.jpg

Trong những năm qua công tác tuyển chọn và gọi công dân trong độ tuổi nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương luôn được các cấp ủy Đảng quan tâm chỉ đạo. Năm 2019 Xã Nga Trường có 04 thanh niên lên đường nhập ngũ vào ngày 20/02/2019. Tại lễ tiễn, lãnh đạo địa phương đã dặn dò, động viên, và gửi gắm niềm tin vào các thanh niên phấn dấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quân ngũ; đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đến các gia đình đã sinh thành nuôi dưỡng nên những thanh niên ưu tú để hôm nay thực hiện nhiệm vụ lên đường bảo vệ tổ quốc. Các thanh niên đã hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ Lãnh đạo địa phương tặng hoa, quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.