image banner
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Nga Sơn - Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa
  • Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng năm học 2024 – 2025.

Học tập suốt  đời là chìa khoá của sự thành công. Học không chỉ là nhiệm vụ mà còn trách nhiệm của mỗi người chúng ta

• CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CỦA HIỆP HỘI DANH NHÂN NỮ TỈNH BÌNH PHƯỚC NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 02/9/ 2024

Ngày 30/8/2024. Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân xã Nga Trường rất vui mừng, phấn khởi được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa của Hiệp hội nữ doanh nhân của tỉnh Bình Phước; về thăm và trao quà nhân dịp đầu năm học mới cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã gồm 50 suất quà cho học sinh trị giá 50 triệu đồng (1 triệu/1 suất) và 01 căn nhà tình nghĩa trị giá 80 triệu đồng.

• Siêu bão Yagi vào vịnh Bắc Bộ gió mạnh cấp 14, ảnh hưởng bán kính 250km

(Dân trí) - Siêu bão Yagi là cơn bão rất mạnh, hoàn lưu rộng, vùng gió mạnh trên cấp 8 có bán kính 250km. Đến sáng 7/9, bão Yagi cách Quảng Ninh khoảng 160km về phía Đông Đông Nam, mạnh cấp 13-14, giật cấp 17.

• LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Trong các ngày 25/5 và 27/5 và ngày 28/5/2024, các Trường học trên địa bàn xã đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2023-2024. Về dự với buổi lễ tổng kết năm học của các nhà trường, có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh, Hội Khuyến học xã và toàn thể giáo viên, học sinh của các nhà trường đã có mặt đông đủ. Tại buổi lễ tổng kết, đại diện lãnh đạo các nhà trường đã báo cáo những thành tích trong năm học vừa qua, Hội khuyến học xã và BGH các nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 Tại buổi lễ tổng kết, các chi đoàn nhà trường đã bàn giao đội viên, nhi đồng. Đại diện BTV Đoàn xã đã tiếp nhận các đội viên, nhi đồng về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư. Xin chúc mừng thành tích của các nhà trường trong năm học 2023-2024, chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn. (Một số hình ảnh tại buổi lễ)

• HỘI PHỤ NỮ XÃ SƠ KẾT NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 09/5/2024. Được sự đồng ý của Thường vụ đảng ủy, của BTV Hội LHPN huyện. BCH Hội LHPN xã Nga Trường tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ xã Nga Trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026

• Kỳ họp thứ 9. HĐND xã Nga Trường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Luật tổ chức Chính quyền địa phương ngày 20 tháng 6 năm 2015. Luật sửa đổi một số điều của Luật tổ chức Chính phủ và Luật tổ chức Chính quyền năm 2019. Được sự thống nhất của TT huyện uỷ, TTHĐND, TTUBND huyện Nga Sơn và BTV Đảng ủy xã Nga Trường. Hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2024. HĐND xã Nga Trường long trọng tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. ( kỳ họp chuyên đề )

• Mừng thọ hội Người cao tuổi năm 2024

Mừng thọ (hay còn gọi là lễ khao thượng thọ) là một trong những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay để thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn “uống nước nhớ nguồn”, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, bố mẹ.

• TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH TẾT NHÂN ÁI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Chương trình Tết nhân ái xuân Giáp Thìn 2024 của Hội CTĐ Tỉnh Thanh Hóa với nội dung trợ giúp về vật chất, tinh thần cho hộ dân nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào dịp cận Tết Nguyên đán. Thông qua chương trình nhằm lan tỏa tình yêu thương, kết nối các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho cuộc sống của những người nghèo khó, nâng cao tinh thần đoàn kết của mọi người để không ai bị bỏ lại phía sau theo phong tục truyền thống của dân tộc.

• TRUYỀN THỐNG 93 NĂM MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM (18/11/1930- 18/11/2023)

Ngày 11/11/2023 đồng chí Trần Ngọc Quyết - PBT Thường trực Huyện ủy, đc Mai Trọng - HUV PCT MTTQ huyện về dự Ngày hội Đại đoàn kết Thôn Mật Kỳ xã nga trường và tặng quà cho KDC, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Nguyễn Thị Dung - Thôn Hợp Long 2.