Tổng kết công tác Đảng và Trao huy hiệu Đảng năm 2022

Ngày 28/12/2022 16:49:45

Hội nghị tổng kết công tác Đảng và trao huy hiệu cho Đảng viên năm 2022 của Đảng bộ xã Nga Trường năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Với quyết tâm và đổi mới, đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể và cả hệ thống chính trị xã nhà đã nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn thử thách cùng với nhân dân thực hiện tháng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2022. Sáng ngày 27/12/2022, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội nghị tông kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của BCH Đảng bộ xã Nga Trường đã cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận và tham gia nhiều nội dung vào dự thảo báo cáo tổng kết của Đảng bộ xã năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Các ý kiến về cơ bản đã nhất trí cao với dự thảo báo cáo, đồng thời phân tích, bổ sung làm rõ nhiều vấn đề cụ thể, thiết thực, đặc biệt là những hạn chế, yếu kém và các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ. Tại hội nghị đ/c thịnh văn huyên UVBTVHU về dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết đã có bài phát biểu chỉ đạo đ/c đã ghi nhận những thành tích mà đảng bộ và nhân nhân nga trường đã đạt được trong năm 2022, chỉ ra những tồn tại yếu kém, bên cạnh đó đ/c cũng định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2023. Thay mặt BCH Đảng bộ xã, đ/c Trần Văn Long- Bí thư BCH Đảng bộ xã trân trọng cảm ơn và xin được tiếp thu toàn bộ các ý kiến chỉ đạo của đ/c cũng như toàn bộ toàn ý kiến của các đ/c đảng viên trong đảng bộ để bổ sung vào nhiệm vụ , giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm của đảng bộ năm 2023.

A1.jpgA2.jpgA3.jpgA4.jpgA5.jpgA6.jpgA7.jpgA8.jpg

Tổng kết công tác Đảng và Trao huy hiệu Đảng năm 2022

Đăng lúc: 28/12/2022 16:49:45 (GMT+7)

A1.jpgA2.jpgA3.jpgA4.jpgA5.jpgA6.jpgA7.jpgA8.jpg