Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 03/02/2023 16:12:37

Ngày 03/02/2023, trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân nói chung và xã nhà nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trong không khí ấy như tiếp thêm cho vẻ đẹp của một mùa xuân lịch sử. Cùng với các địa phương trên địa bàn toàn huyện, Đảng bộ, Chính quyền,MTTQ và các ban nghành đoàn thể long trọng tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 để tiễn bước những người con ưu tú của quê hương lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian vừa qua Đảng ủy, Chính quyền từ xã đến thôn, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nghiêm túc và chặt chẽ cho công tác tuyển quân năm 2023. Công tác tuyển quân đã được Hội đồng NVQS xã trực tiếp lựa chọn và quyết định danh sách tân binh theo chỉ tiêu số lượng được giao. Thông qua công tác đăng ký khám tuyển, Hội đồng NVQS xã đã lựa chọn được 05 đồng chí thanh niên ưu tú có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc. Đây là kết quả có sự đóng góp tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo chặt chẽ của Hội đồng NVQS, các cơ quan chuyên môn, vai trò các đoàn thể nhân dân và các gia đình, đã giáo dục, động viên con em mình có nhận thức đúng đắn về nghĩa vụ, trách nhiệm của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

A1.jpgA2.jpgA3.jpgA4.jpgA5.jpgA6.jpgA7.jpgA8.jpgA9.jpgA10.jpg

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Đăng lúc: 03/02/2023 16:12:37 (GMT+7)

A1.jpgA2.jpgA3.jpgA4.jpgA5.jpgA6.jpgA7.jpgA8.jpgA9.jpgA10.jpg